ปัสสาวะเป็นเลือด

คือตอนไปเข้าห้องน้ำแล้วฉี่ไม่สุดมีอาการแสบเวลาฉี่เสร็จหน่วงท้องน้อยนิดหน่อย กับมีเลือดออกมาเล็กน้อย อันตรายต่อลูกไหมค่ะ มีวิธีอย่างไรที่จะทำให้อาการนี้หาย แม่ๆช่วยบอกหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ติดเชื้อค่ะแต่ไม่มีเลือด ฉี่บ่อยเป็นเพราะไม่สุดรึป่าวไม่รู้ หมอบอกกินน้ำวันละไม่ตำ่กว่า3ลิตร ทำความสะอาดดีๆ บ้านนี้กินได้2ลิตรครึ่งเองค่ะ ไม่ไหวเยอะเกินฉี่บ่อย 😂

แม่ชอบอั้นฉี่ใช่มั้ย แบบนี้ติดเชื้อทางเดินปัสสวะค่ะ ต้องไปหาหมอนะ เพราะน้องอาจจะติดเชื้อไปด้วย อาการนี้พี่สาวเราเป็น

4y ago

ขอบคุณค่าา

อันตรายค่ะ แม่ควรไปพบหมอนะคะ บางทีแม่อาจจะติดเชื้อในทางเดินปัสวะ ส่งผลต่อน้องติดเชื้อด้วยนะคะ

น่าจะติดเชื้อ ไม่ควรอั้นค่า ดื่มน้ำเยอะๆ เราดื่มน้ำวันละ 3 ลิตรโดยประมานค่ะ

ติดเชื่อทางเดินปัสสาวะกินนํ้าเอยะๆอย่าอันเยียวเราก็เป็นตอนนี่ดีขึ้นแล้ว

น่าจะติดเชื้อที่กระเพาะ​ปัสสาวะ​ค่ะ รีบไปหาหมอเถอะค่ะ

ต้องไปหาหมอน่ะค่ะ เคยเป็นตอน 30week นอน รพ 6 คืน ทรมานมากค่ะ

ไปหาหมอก่อน แล้วกินน้ำเยอะๆ

ไปดบหมอเลยค่ะอย่าปล่อยใว้

ควรไปหาหมอค่ะแม่