ปัสสาวะเป็นเลือด

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆนะคะแม่ๆคนไหนเคยปัสสาวะเป็นเลือดบ้างค่ะสาเหตุเกิดจากอะไรและเป็นเพราะอะไรค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

กลั้นปัสสาวะมั้ยคะแม่ ถ้าใม่ใด้กลั้นใปหาหมอค่ะ

7mo ago

ขอบคุณมากค่ะ❤️❤️

ติดเชื้อในระบบปัสสาวะ รีบไปหาหมอนะตะ

7mo ago

ขอบคุณนะคะไปมาแล้วค่ะหมอนัดเอกซเรย์