กังวลจังค้ะ

คือตอนไปฝากครรภ์หมอต้องเจาะเลือดไปตรวจแร้วคือสิ้นเดือนหมอโทรมาไห้ไปฟังผลเลือดเเต่เราเลื่อนนัดไปเป้นวันที่8ต.ค.คือพรุ่งนี้เราไปตรวจท้องพอดี ตอนนี้เรากังวลมากกลัวว่าเราจะเป้นอารัยเพราะถ้าไม่เป้นรัยหมอคงไม่โทรมาไห้รีบไปฟังผลเลือกหรอกจิงมั้ยค้ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าผิดปกติ หมอคงไม่ให้เลื่อนนัดหรอกค่ะ แม่อย่าเพิ่งกังวลนะคะ ปกติไปเจาะเลือดก็รอผล1เดือนเหมือนกันค่ะแต่หมอไม่ได้โทรมา แต่ได้ใบนัดมาค่ะ ถ้าเป็นเอกชนหรือฝากพิเศษ หมอจะติดตามคนไข้ ดีมากค่ะ ก็จะโทรแจ้งกลัวเราลืมนัดค่ะ

5y ago

ขอบคุนจ้าา