อาการหลังรู้ว่าเราท้อง

คือตอนแรกร่างกายก็ปกติดีนะค่ะ แต่พอตรวจรู้ว่าท้องแล้ว หลังจากนั้นก้เริ่มเหม็นกลิ่นอาหาร เริ่มเหนื่อย รู้สึกเพลีย ทำไมตอนไม่รุ้ว่าท้องเนี่ย อาการเหล่านี้ไม่มีง้ะ งงแท้?

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้า

5y ago

555 เหมือนแสแสร้งอ้อนแฟนเลย พอรุ้ปุ๊ป ร่างกายอ่อนแอปั๊ป