ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง 37W มีแม่ๆคนไหนเคยมีอาการปวดข้อมือบ้างค่ะ

คือตอนแรกปวดแค่ข้อมมือซ้าย ปวดแบบทำอะไรไม่ถนัดเลย แล้วตอนนอนช่วงกลางคืนมือแข็งขยับไม่ค่อยได้ แล้วตอนนี้ลามมาข้างขวาแล้ว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ / ทายา แปะกอเอี๊ยะ ก็ไม่หายค่ะ ทรมานมากๆ

2y ago

ใช่ค่ะแม่ ทรมานจริงๆ

แนะนำหาหมอค่ะแม่