ยาคุม/ท้อง

คือตอนแรกฉีดยาแต่ตอนนี้เปลี่ยนเป็นกิน กินตอนแรกรุ้สึกเลยว่าเจบท้องน้อย จนถึงทชุกวันนี้หรือท้องหรือป่าวเราต้องดูงั้นค่ะถ้าเวลาเรากินยาละเราท้อง

1 ตอบกลับ

แม่ช่วยพิมพ์อธิบายใหม่หน่อยได้มั้ยคะ พิมพ์งงมาก หมายถึงว่าเปลี่ยนจากฉีดมากินยาแล้วเจ็บท้องจะท้องหรือป่าวงี้หรอคะ ต้องตรวจดูค่ะ ไม่มีอะไรคุมกำเนิดได้100เปอร์