ใบเกิด

คือตอนเราไปฝากครรภ์เราไม่ได้ใส่ชื่อแฟนหรือเอกสารอะไรของแฟนเลยแต่ถ้าตอนเราคลอดเราจะใส่ชื่อพ่อได้ไหมค่ะ คือเราเลิกกับแฟนแล้วแต่แฟนขอให้ใส่ชื่อพ่อแล้วใช้นามสกุลเขา

2 ตอบกลับ

แม่หมายถึงแจ้งเกิดใช่มั้ยคะ ถ้าแจ้งเกิดได้ค่ะ

5y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ