ใบเกิด

ใครพอมีประสบการณ์ แจ้งเกิดลูกเรา แต่ใส่ชื่อพ่อกับแม่เราบ้างคะ อยากปรึกษาหน่อน

10 ตอบกลับ

ผิดกฎหมายค่ะ จะโดนดำเนินคดีทั้งผู้เป็นแม่และคนสมรู้ร่วมคิดก็คนในใบเกิดนัเนแหละค่ะ โดนฟ้องมาถึงขั้นจำคุกเลยนะ

ยังไงก็ใส่ชื่อคนอื่นไม่ได้จ้าแม่ ผิดกฎหมายฐานให้ข้อมูลเท็จ

ไม่ได้นะคะ ใช้ชื่อแม่จะดีกว่านะคะ

ไม่ได้ค่ะ แต่ไม่ใส่ชื่อพ่อได้

ใส่ซื่อพ่อเด็กแม่เด็กสิคะ

ไม่ได้จร้า ผิดกฏหมายน้า

ผิดกฎหมายนะคะ

ได้ด้วยหรอคะ

ไม่ได้ค่ะ

ไม่ได้จ้า