ตั้งครรภ์แล้วรู้สึกไม่สบาย🤢

คือตอนเรายังไม่รู้ตัวว่าตั้งครรภ์อาการก็ปกติดี แต่พอรู้ตัวว่าท้อง เรารู้สึกไม่สบาย ตัวร้อนเหมือนจะมีไข้ทุกวันเลยค่ะ เพลีย อยากนอนทั้งวัน บางทีก็จี๊ดๆที่ท้องน้อยนิดหน่อย อยากทราบว่าถ้ารู้สึกไม่สบายต้องกินยาไหมค่ะ หรือปล่อยไว้มันปกติดี เรารู้สึกทรมานอะค่ะมันครั่นเนื้อครั่นตัวเหมือนคนเป็นไข้ตลอดเลย ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

5 ตอบกลับ

พาราเม็ดขาวอ่ะค่ะทานได้ถ้าวิงเวียนแก้เวียนเม็ดเหลืองก้อทานได้เราก็เป็นค่ะตอนท้องไปหาหมอหมอให้ยา2ตัวนี้มา แต่ถ้าจะให้ดีไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่เผื่อจะดีกว่านี้มันเป็นอาการแพ้ท้องค่ะเพื่อความสบายใจปรึกษาหมอไปเลยทีเดียว

4y ago

ทานเวลามีอาการช่วงเเรกๆอาจจะเช้าเย็นถ้ารู้สึกดีขึ้นก้อทานเวลาใดเวลาหนึ่งเอาค่ะพักผ่อนมากๆค่ะแม่ทานน้ำอุ่นเยอะๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ. เกือบเดือน. ตกบ่ายเป็นไข้หัวค่ำหนาวสั่น. เช้ามาปกติ. เดี๋ยวสักพักก็หายค่ะ

อาการปกติค่ะแม่ ช่วงฮอร์โมนเปลี่ยน นอนพักบ่อยๆ เด่วก้ดีขึ้นค่ะ

4y ago

อาการปกติค่ะแม่ เป็นช่วง3เดือนแรก เราว่าแม่แฟนเค้าน่าจะเข้าใจค่ะ

เราก็เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่สบายเป็นอาทิตย์เลยค่ะ

4y ago

แสดงว่าอาจจะปกติใช่ไหมค่ะ เราก็แอบกังวลนิดหน่อย

กินน้ำเยอัๆ พักผ่อนยาวๆ

4y ago

ขอบคุณค่ะนอนทั้งวันเลยเกรงใจแม่แฟนมาก555😂