ตั้งครรภ์แล้วรู้สึกไม่สบาย🤢

คือตอนเรายังไม่รู้ตัวว่าตั้งครรภ์อาการก็ปกติดี แต่พอรู้ตัวว่าท้อง เรารู้สึกไม่สบาย ตัวร้อนเหมือนจะมีไข้ทุกวันเลยค่ะ เพลีย อยากนอนทั้งวัน บางทีก็จี๊ดๆที่ท้องน้อยนิดหน่อย อยากทราบว่าถ้ารู้สึกไม่สบายต้องกินยาไหมค่ะ หรือปล่อยไว้มันปกติดี เรารู้สึกทรมานอะค่ะมันครั่นเนื้อครั่นตัวเหมือนคนเป็นไข้ตลอดเลย ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

5 ตอบกลับ

กินน้ำเยอัๆ พักผ่อนยาวๆ

4y ago

ขอบคุณค่ะนอนทั้งวันเลยเกรงใจแม่แฟนมาก555😂