ยาที่ทานพร้อมส่งมี

คือตอนฝากท้องได้4-5เดือน หมอให้ยามาทานพร้อมสามีค่ะ ส่วนตัวอยู่ต่างประเทศซึ่งก็ไม่เข้าใจความหมานของยาที่ให้มากนัก เลยอยากถามแม่ๆบ้านอื่นหรือคนที่พอมีข้อมูลมาช่วยไขข้อสงสัยหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ยาต่างประเทศหรือค่ะ งง

4y ago

ใช่ค่ะ แต่ตอนนี้คลอดแล้วจ้าาา