ไอหนักมาก

คือตอนนี้ไอหนักมากค่ะทำยังไงก้ไม่หายสักที แม่ๆมีวิธีแนะนำมั้ยค่ะ คือตอนนี้ไอจนปวดท้องไปหมดแล้วค่ะ เป็นมาอาทิตย์​กว่าๆแล้ว 15 นี้ก้ไปหาหมอว่าจะขอยาแก้ไอหมอจะให้มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราท้องอีกอาทิตย์หนึ่งคลอดพึ่งหายจากอาการไอเลยค่ะ ทรมานมาก ปวดซี่โครงไปหมดเลย ลองซื้อส้มจี๊ด หรือ ส้มกิมจ๊อ มาต้มใส่น้ำตาลเล็กน้อย พอต้มจนสุกแล้วก็กินส้มทั้งเปลือก ส่วนน้ำมันเอาผสมน้ำร้อนดื่มทำให้ชุ่มคอ...เราทานสองวันหายเลยคะ ขอให้หายเร็วๆนะค่ะ