ตั้งท้องถึง3เดือนไปฝากท้องคุณหมอจะว่าอะไรมั้ยคะ

คือตอนนี้ได้9สัปดาห์แล้วแต่ญาติๆเขาบอกให้รอถึง3เดือนค่อยไปฝากทีเดียวหมอจะได้อันเตอร์ซาวได้ทีเดียว

12 ตอบกลับ

ไม่เลยค่ะ เราก้ไปฝากตอน3เดือนเข่นกัน

รู้ว่าท้อง แนะนำฝากครรภ์ได้เลยนะค่า