คุณเเม่บ้านอื่นเป็นมั้ยคะ อาการเเบบนี้อันตรายมั้ย

คือตอนนี้ได้30วีค3วัน มีอาการเวลาเข้าห้องน้ำคือปวดปัสสาวะ พอไปปัสสาวะก็เเสบน้องสาว มันปกติมั้ยคะเเต่ไม่มีอาการคันหรืออะไรเเค่เเสบตอนทำธุระส่วนตัวเป็นมาได้1อาทิตเเล้วคะ ขอคำปรึกษาจากแม่ๆบ้านอื่นว่าอันตรายมั้ย

3 ตอบกลับ

เค้าเคยเป็น ท่อปัสสาวะอักเสบค่ะ ไปพบหมอที่คลีนิค กินยาฆ่าเชื้อตามที่หมอสั่งก็เริ่มหายแล้วค่ะแม่

ไปหาหมอค่ะ ถ้าปัสสวะแสบขัดน่าจะกะเพราะปัสสาวะอักเสบค่ะ

ลำใส้อักเสบไหมคะ อั้นฉี่