แม่ๆ แต่ละบ้าน น้ำนมเริ่มไหลตอนไหนค่ะ ??

คือตอนนี้แอบเครียดมี แม่ๆที่เป็นเพื่อนมาถามว่า น้ำนมเริ่มไหลยัง คือตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 37.5 วีค แต่ยังไม่มีปฏิกิริยาใดๆ เลย รบกวนตอบเพื่อให้หายข้อข้องใจหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

29 ตอบกลับ

40วีคไม่ไหลเหมือนกันค่ะเคยลองบีบนะมันก็มีน้ำใสอยู่ค่ะ

4y ago

แม่ลองค้นหาดูวิธีนวดเต้าดูนะคะเผื่อช่วยได้