อาการจะคลอดเป็นยังไงคะ

คือตอนนี้แม่ได้36วีคแล้วแม่มีอาการปวดขี้ปวดเยียวตลอดทั้งวันพอไปเข้าห้องน้ำก็ไม่ออกอยากเบ่งขี้ตลอดปวดจิมิแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะแต่ยังไม่มีร้ำอะไรออกมาเลย

2 ตอบกลับ

อาการจะคลอดคือ เจ็บท้องแบบหน่วงๆ เหมือนจะปวดอึ แต่เจ็บถี่ เป็นช่วงระยะ เช่น เจ็บทุกๆ 2 ชั่วโมง เริ่มถี่ขึ้นเป็นทุกๆ 1 ชั่วโมง ทุกๆ ครึ่งชั่วโมง ทุกๆ 20 นาที 10 นาที 5 นาที และ 2 นาที โดยมีมูกเลือดปนออกมาด้วย

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ🙏🏻🥰

บ้านนี้36เหมือนกันเริ่มเจ็บหลอกแล้วคะ มดลูกบีบตัวบ่อยมาก

1y ago

เป็นกันคะแม่แยกไม่ออกแล้วตอนนี้