แบบนี้เรียกว่าใกล้คลอดไหม?

คือตอนนี้เราได้​ 6​ เดือนกว่าแล้วค่ะ​ จะ​ 7​ เดือนแล้ว​ รู้สึกว่าช่วงนี้กินอะไรไป​ ก็ถ่ายตลอดเลยถ้าวันไหนกินเยอะๆ​ แล้วก็รู้สึกน้องดิ้นน้อยลง​ เลาลง​ด้วย​ จากปกติจะดิ้นแรงมากๆ​ ดิ้นบ่อย​ เราพึ่งไปหาหมอเมื่อวันที่​ 26​ มี.ค.​ นี้เอง​ หมอก็บอกน้องหัวใจเต้นปกติ​ แข็งแรงดีทุกอย่าง​ แต่พอหลังไปจากหาหมอ​ 1​ วัน​ น้องก็เงียบๆไป​แบบบนี้คือยังไงหรอคะ​ คือเรากังวลมาก​