ขอคำปรึกษา

ไกล้จะคลอดแล้ว คุณแม่มีความกังวลเกี่ยวกับการคลอดไหมคะ คือเรากังวลมาก ทำยังไงถึงจะหายกังวลดีคะ ?

6 ตอบกลับ

กังวนมันเป็นกันทุกคนนะถึงเเม้จะเคยคลอดเคยมีประสบการณ์มาเเล้ว พอถึงเวลาจริงๆมันเจ็บจนอยากให้เอาออกไวๆมากกว่าอ่ะทำไงก็ได้ทำเลยค่ะหมอ 😁 มันจะเลยยคำว่ากังวนทันที😂 ออกปุ๊บโล่งปั๊บ ✌🏻

6y ago

ขอบคุณมากนะคะ 😊

บ้านนี้ก็ใกล้คลอดเเล้วค่ะรุ้สึกตื่นเต้นกลัวแต่อยากเจอหน้าลูกมากกว่าสู้ๆนะค้ะ

6y ago

ค่ะ ขอบคุณมากนะค่ะ 😊

เด่วพอน้องออกมาความกังวลจะหายไปหมดเลยค่ะตอนแรกเรากลัวมาก

6y ago

ของคุณมากนะคะ 😊

กังวลเรื่องอะไรค่ะ กลัวเจ็บ กลัวน้องไม่ปลอดภัย

6y ago

ใช่ค่ะ กลัวเจ็บ

ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ สู้ๆค่ะ

6y ago

คะ ขอบคุณมากนะคะ 😊

สู้ๆนะคะคุณแม่

6y ago

ค่ะ ขอบคุณมากนะคะ 😊