ปวดหัวหน่าวเวลาเดิน อันตรายมั้ยค่ะควรไปพบหมอหรือป่าว?

คือตอนนี้เรารู้สึกปวดช่วงหัวหน่าวร้าวลงมาที่ จิมิ แบบเวลาลุกเดินไม่ได้เลยค่ะปวดตลอดท้องเสียมีบ้างนะค่ะแต่เวลานั้งโถรู้สึกไม่ปวด ตอนนี้ตั้งครรภ์ 37w6d เหลืออีก15วันจะถึงกำหนดคลอดค่ะ แม่ๆคนไหนพอรู้บอกทีนะค่ะท้องแรกกลัวอันตรายค่ะ แต่น้องยังดิ้นในท้องปกติดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ หัวลูกลงมากดที่อุ้งเชิงกราน ยิ่งท้องแก่ยิ่งปวด คลอดแล้วจะค่อยๆหายค่ะ