อยากทราบค่ะ

คือตอนนี้เราฝากครรภ์ที่คลินิกที่มีสิทธิ30บาทอยู่ แต่เวลาซาวไปซาวอีกคลิกนิกนึงเพราะว่าเค้ามีเครื่องซาว ตอนนี้29wลูกอยุ่แต่ท่าก้นไม่ยอมเปลี่ยนท่าหรือกลับหัวเลยค่ะ หมอเลยบอกว่าเรามีโอกาสที่จะได้ผ่าคลอดสูง แล้วเราอยากจะย้ายสิทธิเพื่อคลอดฟรีต้องทำยังไงคะ ต้องย้สยไปคลิกนิกที่ซาวแล้วทำเรื่องฝากพิเศษก่อนไหม หรือต้องไปรพ.ที่จะคลอดเลยคะ

1 ตอบกลับ

ที่รพ.ที่มีสิทธิเลยค่ะ

5y ago

ต้องไปย้ายที่รพ.ที่เราอยากจะคลอดแล้วก้ฝากครรภ์ต่อที่นั่นเลยใช่ไหมคะ