อยากทราบค่ะ

มีคุณแม่ท่านใหนท้องแล้วเสี่ยงเป้นเบาหวานบ้างไหมค่ะแล้วจะเป้นอันตรายต่อเด็กไหมค่ะตอนนี้เราท้องได้30+5วีคค่ะ

2 ตอบกลับ

ตรวจที่โรงพยาบาลเรื่อยๆจ้า คุณหมอจะให้ยาอยู่ตลอดค่ะ

5y ago

รอเจาะเลือดอีกครั้ง1ว่าเป้นแน่รึป่าวค่ะ

เบาหวานอัลตรายค่ะ ต้องหาหมออย่างไกล้ชิดค่ะ