ตอนคุณท้องตอนเรียน ป.ตรี คุณบอกพ่อแม่กันยังใง

คือตอนนี้เราปล่อยให้ท้องแล้วตอนนี้เราเรียน ป.ตรี ปี3 แล้ว ถ้าเราจะบอกพ่อกับแม่เราควรบอกยังใงดี ช่วยเราคิดหน่อย ??

2 ตอบกลับ

ตั้งใจปล่อย ก็บอกไปตามตรงนั่นแหละค่ะ ทำไรไม่ได้แล้ว

ถ้าตั้งใจปล่อย ทำไมไม่รอให้จบก่อนอะคะ ปี 3 แล้ว

5y ago

ขอบคุนคะ