อยากทราบค่ะ

คือตอนนี้เราน้ำตาลในเลือดสูง175 คุณหมอให้งดทานหวาน พวก ขนมคบเคี้ยว น้ำหวาน ชาไข่มุกต่างๆ อยากทราบว่า ผลไม้รสหวาน เช่น แอปเปิล แก้วมังกร ส้ม ฝรั่ง พวกนี้มันจะทำให้ค่าน้ำตาลเราขึ้นไหมค่ะ ผลไม้หวานธรรมชาติ แต่ก็กังวลค่ะ กลัวว่าจะเสี่ยงกับลูก ตอนนี้แม่ทานแต่ของจืดๆ หิวอะไรหวานๆ เลยหยิบผลไม้ที่มีมาทาน กลัวว่าจะไปเจอคุณหมอแล้วค่าน้ำตาลไม่ลด

1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แอปเปิ้ล แก้วมังกร ส้ม ฝรั่ง เปนผลไม้ที่น้ำตาลน้อยจ้า หาข้อมูลในกูเกิ้ลดูจ้า พวกผลไม้ที่น้ำตาลน้อย