มีแม่ๆท่านไหนไม่แพ้ท้องเลยบ้างมั้ยคะ

คือตอนนี้เราท้องได้ 14w แล้ว ตั้งแต่รู้ตัวว่าตั้งท้อง ไม่เคยมีอาการแพ้ท้อง เวียนหัว หรือกินอะไรไม่ได้เลย คือชีวิตเหมือนคนปกติมาก อยากทราบว่า ถ้าไม่แพ้เลยมีผลอะไรกับลูกในท้องมั้ย เหมือนเคยอ่านเจอมาว่า ยิ่งแม่แพ้ท้องมากลูกยิ่งแข็งแรง จริงรึป่าวคะ

2 ตอบกลับ

เราไม่แพ้ท้องเลยคะ ได้ลูกชาย แถมตัวใหญ่สมบูรณ์อีกต่างหาก ตอนนี้ก็ 34+3 weeks แล้ว อีกอึดใจเดียว

5y ago

อยากได้ ผช ค่ะ กำลังรอลุ้นอยู่ค่ะ 😊

โชคดีแล้วค่ะที่ไม่แพ้ เราก็ไม่แพ้เลย แต่มีช่วงนึงตอน 13 วีค เครียดเรื่ิองงานและมีญาติผู้ใหญ่เสีย พักผ่อนน้อย เวียนหัว อาเจียนอยู่ 2-3 วันก็หายค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😊