แพ้ท้อง

คือตอนนี้เราท้องได้9 สัปดาห์ เราแพ้ท้องหนักมาก เช้ามาไม่อยากกินไร พอกินเข้าไป แล้วกินยาบำรุงจะอ้วกออก เป็นแบบนี้ตลอด ตอนนี้น้ำหนักลงมา4 กิโลแล้ว เราพยายามทานแล้วไม่ไหวจริงๆทรมานมากๆ หมอให้แค่ยาลดอาการอาเจียนมา เอาไม่อยู่ เพื่อนๆมีวิธีไหนบ้างคะ

1 ตอบกลับ

แบ่งอาหารออกเป็นหลายๆมื้อเอาคะ กินทีล่ะน้อยๆแต่กินบ่อยๆเอาคะ บ้านนี้เเพ้หนักเหมือนกัน แต่กินน้ำมะพร้าวเย็นๆแร้วทุเลาลง กินน้ำเย็นๆก้ช่วยได้นะคะ

5y ago

อดทนค่ะ อดทน อึบๆ😍