???

คือตอนนี้เราท้องได้8เดือนกว่าๆแล้วคะ ตอนนี้ถูกไล่ให้ออกจากบ้าน จะทำไงดีคะตอนนี้ตังก้ไม่มี คุยกะไครไม่ได้จะปรึกษาก็ไม่ได้ คนที่บ้านกะมีแต่คนเข้าข้างกันหมด แต่เรามีแค่ตัวเองกับลุกในท้อง???

4 ตอบกลับ

คิดถึงลูกให้มากๆนะคะ อย่าพึ่งเคลียดเพราะลูกรับรู้ถึงความรู้สึกแม่ได้ค่ะ

อันนี้อีกอัน ไม่แน่ใจว่า จขกท อยู่แถวไหน

#จขกท อยุ่ขอนแก่นค่ะ ขอบคุนมากๆคะ😭😭😭

ลองดูนะคะ ค้นข้อมูลจากเน็ตให้ค่ะ