ขอคำแนะนำจากคุณแม่ที่เคยเป็นริดสีดวงตอนท้องแก่วยนะคะ

คือตอนนี้เราท้องได้8เดือนกว่าแล้วมาเป็นริดสีดวง บอกเลยว่าแค่ท้องก็ลุกนั่งนอนลำบากแล้ว มาเจอเจ้าริดสีดวงนี่ทรมานมากๆเลยค่ะ เราอยากขอคำแนะนำหน่อยค่ะทำอย่างไรอ่ะคะถึงจะหาย

1 ตอบกลับ

ต้องหาหมอค่ะ