สอบถามคะ

คือตอนนี้เราท้องเสียและปวดท้อง เวลาไปหาหมอต้องไปหาที่ฝากท้อง(หมอสูติ)​ หรือไปหาหมอตรวจโรคทั่วไปได้เลย แล้วแจ้งคุณหมอว่าตั้งครรภ์คะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอสูติดีกว่าค่ะจะได้รุ้ด้วยว่าเป็นอันตรายกับน้องรึป่าวจะดีกว่าค่ะ