อยากทราบเรื่องการทำหมันค่ะ

คือตอนนี้เราท้องคนที่3แล้วค่ะ เลยอยากรุ้ว่าทำหมันเจ็บไหมสำหรับคนที่คลอดเอง(คลอดทำธรรมชาติ) เราคุมโดยการกินยาเราก้อท้องฉีดยาเราก้อท้องเราเรยอยากทำหมัน ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้าสาวทำหมันผูก น้าบอกเจ็บจ้า แค่ต้องอดทน มีลูก 2 แล้วเลี้ยงไหมไหวเลยค้องทำ