แพ้ท้องหนักมาก อ้วกจนแสบคอและมีเลือดปนอันตรายไหม

คือตอนนี้เราท้อง 11w แล้วแพ้ท้องหนักมากเลย เวลาอ้วกทุกวัน ช่วงเย็นๆค่ำๆ จะทานอะไรไม่ได้แม้แต่น้ำเปล่า อ้วกตลอดทุกๆ 10-15 นาที อ้วกออกจนอ้วกมีเลือดปน มีอาการแสบคอ แสบหน้าอกบ้างบางครั้งมาด้วย แบบนี้อันตรายหรือเปล่าคะ แพ้รุนแรงไหมคะ เคยไปหาหมอแล้วให้ยาแก้แพ้มาแต่ทานไม่ได้ค่ะ เพราะตั้งทำงานเลิกดึก เวลาทานยาจะง่วงเลยทานตอนก่อนทานข้าวเย็นตอนหลังเลิกงานนะคะ แต่ทานไปก็อ้วกนะคะ ใครเคยเป็นบ้างคะ มันจะอันตรายไหม เลือดออกปนไม่ค่อยเยอะนะคะ ใครเคยเป็นแนะนำทีคะ

1 ตอบกลับ

อ้วกจนมีเลือดต้องรีบหาหมอเลยนะคะ