แพ้ท้องหนักมาก

11wแล้วยังไม่หายแพ้เลยค่ะ แม่ๆหายแพ้กันประมาณกี่วิคค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ 13วีคแล้ว แพ้ตั้งแต่เริ่มท้องยังไม่หายเลยค่ะ ทานได้น้อย อาหารบางอย่างทานไม่ได้เลย แม่พยายามทานทีละน้อยๆ พอตกเย็นมาคลื่นไส้อาเจียน น้ำหนักลดไปกิโลกว่า 😅 แต่หาหมอตรวจดูน้องเติบโตปกติดีค่ะ

ดีใจที่ตัวเองไม่แพ้ตอนนี้ก็ 11+5วีคแล้ว ยังทำงานได้ปกติเลยค่ะ แต่ช่วงก่อนรู้ว่าท้องมีแค่ง่วงนอนอย่างเดียว พอรู้ว่าท้องอาการหายทันทีเลยค่ะ5555

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ 7w ตอนนี้จะเข้า 12w ยังไม่หายแพ้เลยค่ะ เบาลง แถมกรดไหลย้อนกับกระเพาะอักเสบมาอีก น้ำหนักลงไป3-4โลแล้วค่ะ 😅

11 w เหมือนกันค่ะ น้ำหนักลงไป2โล แพ้ตั้งแต่7 จนตอนนี้ก็ยังกินไม่ได้เลยค่ะ เวียนหัวคลื่นไส้ตลอดเวลา

เราก็11สัปดาห์ ยังไม่หายเลย กินอะไรก็ออกหมด ท้องอืดแน่นท้องตลอด ทรมานมากค่ะ 😭

บ้านนี้20ค่ะแค่ไม่หายขาดก็แพ้บ้างบางวัน

ตอนนี้ 12 วีคแล้วยังแพ้อยู่เรยค่ะ

บ้านนี้หายแพ้ตอน 16 W ค่ะ

บ้านนี้ 12 วีคค่ะ