เยี่ยวน้อยลง

คือตอนนี้เราท้อง4เดือนกว่าแล้วท้องแรก ช่วง2-3เดือน นับได้เลย ชม.นึง 2-3รอบฉี่ ทั้งวันตกกลางคืนก็ฉี่บ่อย #แต่พอเข้าช่วง4เดือน วันนึง24ชม. ฉี่ประมานไม่ถึง10 ครั้ง ผิดปกติมั้ยค่ะ รึว่ายังใง กังวลมาก

2 ตอบกลับ

แม่กินน้ำน้อยลงไหมค่ะ บ้านนี้ท้องยิ่งแก่ยิ่งฉี่บ่อยยิ่งกินน้ำเยอะ เดินเข้าห้องน้ำจนปวดขาเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ

ปกติค่ะ เดี๋ยวเข้าไตรมาสสุดท้ายก็จะเริ่มเข้าห้องน้ำบ่อยอีกครั้งค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ