เจ็บท้อง

คือตอนนี้เราตั้งท้องได้ 38+6 W แร้วค่ะ คือมันเจ็บท้องเป็นๆหายๆอะ เจ็บตั้งแต่ 7:50 ยันตอนนี้ก็ยังเจ็บๆหายอยู่ค่ะแต่ว่าไม่มีมูกเลือก กับ น้ำเดินนะค่ะ อยากทราบว่าเจ็บท้องคลอดหรือแค่เจ็บท้องเตือนค่ะ พอดีท้องแรกเรยไม่รู้ค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บแบบไหนคะแม่5-10นาทีแล้วคล้ายรึป่าวคะ ถ้าอาการแบบนี้แล้วหายเจ็บท้องเตือนคะ ถ้าปวดเหมือนท้องอึรวมกับเหมือนปวดท้องธรรม แสดวงว่าน้องใกล้ออกคะถ้าปวดแล้วมูกเลือกยังไม่ออกน้ำคล้ำไม่แตกปากมดลูกเปิด1-2ซ.ก้มีคะ