แพ้ท้องหนักมาก

คือตอนนี้เราตั้งท้องได้9wแล้วค่ะแต่อาการแพ้ท้องไม่ดีขึ้นเลย กินข้าวกินน้ำก็ไม่ค่อยได้ เวียนหัว คลื่นไส้ทั้งวันเลย บางทีนอนอยู่ก็ตื่นเพราะคลื่นไส้ คุณแม่บ้านไหนมีวิธีแนะนำบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ตื่นเช้ามาให้หาอะไรทานเลยค่ะ อย่าปล่อยให้ร่างกายหิว ดื่มน้ำบ่อยๆ พักผ่อนมากๆ จิบน้ำขิง น้ำอุ่น ทานอาหารบ่อย ๆ เป็นมื้อเล็ก ๆ แต่ทานทั้งวัน จะช่วยบรรเทาอาการแพ้ท้องได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ เดี๋ยวจะลองทำดูค่ะ