อยากสอบถามเรื่องเกิด

คือตอนนี้เราตั้งท้องแต่ก็ไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกับพ่อของลูกตั้งแต่เกิด ไม่ติดต่อ ไม่อะไรทั้งสิ้น อยากทราบว่าถ้าตอนเกิดเราไม่มีพ่อมายืนยันทำไงได้บ้างคะ ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง

1 ตอบกลับ

เตรียมบัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน ของเราและมีใบอนุญาตให้ทำคลอดของทาง รพ. ค่ะ