ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง

ถ้าวันที่เราคลอดน้อง ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้างคะ แล้วต้องให้พ่อเด็กมาเซ็นอะไรไหมคะ #พ่อเด็กอยุ่ต่างจังหวัดค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใบนัดคลอด สมุดฝากครรภ์ ชื่อลูก (ถ้ามี) สำเนาบัตร ปชช ทั้งพ่อแม่ สำเนาทะเบียน ทั้งพ่อแม่ สำเนาทะเบียนสมรส (ถ้ามี)