การปฏิบัติตัว

คือตอนนี้เราตั้งครรภ์แล้วมีเลือดออกวันก่อนไปหาหมอหมอบอกว่าโชคดีที่เด็กยังอยู่ควรหลีกเลี่ยงการยกของหนักและให้พักผ่อนให้มากๆๆอยากทราบว่าพักผ่อนนี้เราสามารถทำอะรัยได้บ้างเรื่องเล็กๆๆน้อยและควรจะปฏิบัติอย่างไรบ้างจึงจะเหมาะสมขอความคิดเห็นจากเพื่อนๆๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

นอนนิ่งๆค่ะ ลุกแค่ที่จำเป็น บ้านนี้นอนนิ่งอยู่ๆ2เดือนเลย

พยายามนอนนิ่งๆค่ะ ลุกแค่เข้าห้องน้ำ

พยายามนอนนิ่งๆค่ะ ลุกแต่เข้าห้องน้ำ

5y ago

ค่ะขอบคุนค่ะ