มีแอพมาแนะนำคุณแม่มือใหม่.

มีแอพมาแนะนำแม่ๆคะ -ในแอพจะคำนวนอายุครรภ์ กำหนดวันคลอด.?️ -พัฒนาการทารกในครรภ์.?? -การเปลี่ยนแปลงของมารดา.???? -อาการไม่สุขสบาย.?? -สัญญาอันตราย.⚠️⚠️ -โภชนาการ อาหาร.?? -การออกกำลังกาย.?? -การปฏิบัติตัว.??? -ท่าการมีเพศสัมพันธ์.?? -จับการหดรัดตัวของมดลูก.??♻️ -คำนวนน้ำหนักมาตรฐานของมารดา.?? -การนับลูกดิ้น.????? #แอพนี้อาจช่วยแม่ๆมือใหม่ได้บางเรื่อง ลองโหลดมาใช้ดูไม่เสียหายนะค่ะ.?

มีแอพมาแนะนำคุณแม่มือใหม่.
2 ตอบกลับ

อยากโหลดแต่ในIOS ดันไม่มีแอพนี้ค่ะ เซ็งเลย

🙂