เเพ้ท้องกันถึงกี่วีคค่ะเเม่ๆ

คือตอนนี้เรา10w อาการเเพ้เเย่มากๆเลยกินอะไรก็อวกไปหมด อ่อนเพลียเหนื่อยมากๆ อยากรู้ว่าเเม่ๆคนไหนเเพ้กันถึงกี่วีคกันนะ อาการเเย่เหมือนเราบ้างไหม

2 ตอบกลับ

แพ้ถึง 14w ค่ะ อ้วกแค่ตื่นนอนกับตอนเย็น😂 พะอืดพะอมกินอะไรไม่ค่อยได้ ง่วง เพลีย แต่พอหายแพ้ กินเป็นพายุเลยค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 13 โล ผ่าคลอด 22 มิ.ย แล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

เข้า4เดือนอาการแพ้ก้อหายไปเองค่ะ