เราสามารถไปขอฟังเสียงหัวใจลูกที่อนามัยได้ไหม

คือตอนนี้เป็นกังวลค่ะเพราะเห็นเพื่อนในติ๊กตอกแท้งคุกคามเยอะ จึงเกิดอาการเครียด อยากทราบว่าถ้าเราจะไปขอฟังเสียงหัวใจลูกที่อนามัยได้มั้ยคะ 14วีคพอดีค่ะ

4 ตอบกลับ

ไม่ต้องคึดมากค่ะแม่ถ้าไม่มีเลือดออกก้อไม่เป็นไรค่ะ

1y ago

แต่ช่วงนี้ปวดหน่วงๆมากเลยค่ะตัวเอง ปวดเหมือนตอนท้อง2เดือนแรกๆเลย ตอนนี้14+5วีค กลับมามีอาการอีกรอบ แต่ปวดหน่วงไม่ปวดจี๊ด จะไปหาหมอก็อยากไปให้ชนกับวันนัดพอดี วันที่14นี่เอง