ตั้งครรภ์

คือตอนนี้เจ็บใต้นมตรงข้างขวา เจ็บเวลาหายใจเข้า เจ็บแปปๆแถวๆซี่โครงก็ว่าได้ ไม่รู้เป็นอะไรทั้งวันไม่หายสักที มีใครพอรู้บ้างมั้ยว่าเป็นอะไร

2 ตอบกลับ

แปดเดือนครึ่งแล้วค่ะ ท้องไม่ได้เจ็บ แต่เจ็บตรงใต้นม ข้างขวา เวลาหายใจเข้า รึเวลาหาวนอน

5y ago

ลูกตัวใหญ่ขึ้น เวลาลูกดิ้นหรือนอน นั่ง จะรู้สึกเจ็บ แต่ถ้าเจ็บลิ้นปี่ กรดไหลย้อนคะ แม่บ้านนี้ก็เป็น เป็นตั้งแต่7เดือน จนถึงตอนนี้ หมอบอกไม่เป็นอะไรคะ

กี่วีคแล้วคะ