ตอนนี้ไปซาวด์มาเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ

คือตอนนี้อารมณ์นอยด์มากค่ะตั้งครรภ์ได้ 7วีคไปซาวด์ทางช่องคลอดเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ…คุณหมอนัดอีก2อาทิตย์ไปตรวจใหม่คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี่บ้างค่ะ ขอให้อีก2อาทิตย์ข้างหน้รซาวด์เจอตัวอ่อนด้วยเถอะ🙏#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

พอตรวจว่าตั้งครรภ์คุณหมอโรงพยาบาลเลยซาวด์ให้ดูตอนที่ซาวด์อายุครรภ์ได้5สับดา แต่ไม่เจอตัวน้องเลย แอบเครียดค่ะตอนนี้ได้7สับดาแล้วว่าจะไป ฝากครรภ์แล้วซาวด์ดูใหม่ค่ะเครียดมากเลย

2y ago

ใช่ๆค่ะยังไม่ไปซาวด์อีกค่ะรอให้ครบ8สับดาก่อนค่ะไปซาวด์ใหม่ค่ะ

บ้านนี้อัลตร้าซาวด์ตอนได้6วีค ไม่เจอตัวน้อง เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ค่ะ เครียดมากกลัวท้องลม ทีนี้หมอนัดอีกทีได้9วีค ซาวด์ทางหน้าท้องเจอน้องเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ🙏🙏🙏❤️

ใจเย็นๆนะคะ อาจจะไข่ตกช้าคะ ของเราพึ่งซาวน์ดผ่านหน้าท้องเจอถุง ไข่แดง น้อง หัวใจเต้น 7w2d คะ แต่ทุกคนไม่เหมือนกันคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะได้แต่คิดว่าไข่อาจจะตกช้า❤️❤️❤️

บ้านนี้ซาวด์ตอน6วิคเหมือนกันค่ะ เจอถุงตั้งครรภ์ แต่เห็นตัวน้องไม่ชัด หมอนัดซาวด์อีกรอบวันที่7ค่ะ

2y ago

เป็นยังไบ้างค่ะเจอไหมค่ะ

บ้านนี้ 6wk เจอตัวน้องแล้วคะ ครั้งแรกที่ไปซาวน์ หมอบอกยังไม่เจอตัวเล็ก แม่ต้องรออีกสัก1-2อาทิตย์คะ

2y ago

ขอบคุณคะ🙏 เอาใจช่วยนะคะ♥️

ท้องเเรกของเราเป็นนี้คะ แบบนี้เรียกว่า ท้องลม เจอเเต่ถุง ตั้งครรภ์แต่ไม่เจอตัวอ่อน

2y ago

กลัวท้องลดเหมือนกันค่ะเครียดเลยแต่รอลุ้นอีก2อาทิตย์ค่ะ🥲

ตอนแรกไปซาวตอน4w เจอเจอแต่ก้อนเลือดกลมๆ 9wเจอน้องค่ะ

2y ago

ขอบคุณกำลังใจค่ะ❤️