ตอนนี้ไปซาวด์มาเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ

คือตอนนี้อารมณ์นอยด์มากค่ะตั้งครรภ์ได้ 7วีคไปซาวด์ทางช่องคลอดเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ…คุณหมอนัดอีก2อาทิตย์ไปตรวจใหม่คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี่บ้างค่ะ ขอให้อีก2อาทิตย์ข้างหน้รซาวด์เจอตัวอ่อนด้วยเถอะ🙏#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

ตอนแรกไปซาวตอน4w เจอเจอแต่ก้อนเลือดกลมๆ 9wเจอน้องค่ะ

2y ago

ขอบคุณกำลังใจค่ะ❤️