น้ำคล่ำน้อย

คือตอนนี้หนูท้องได้7เดือนแล้วคะแต่หมอบอกน้ำคล่ำหนูน้อยมาก เด็กไม่โต ท้องก้ขนาดเท่าเดิมไม่ใหญ่ แล้วเด็กจะเปนไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ของเราช่วง 24 วีค ก็ น้ำคล่ำน้อย หมอให้กินเยอะๆค่ะ กินแบบที่ลงลูก เช่น เนื้อ นม ไข่ ดื่มน้ำเยอะๆ และ นัด 2 อาทิตย์ มาดูก็ดีขึ้นค่ะ