ขอคำแนะนำจากแม่ๆๆหน่อยค่ะ

คือตอนนี้หนูท้องได้6วีคกับ2วัน แล้วมีอะไรกับแฟนมีเลือดออกนิดๆๆตอนแรกค่ะซักพักก็เริ่มมีเลือดสดออกมา แต่ไม่ปวดท้องอะไรเลยค่ะ เลยเป็นประมาณ2วันครึ่งค่ะก็หาย (ไม่ได้ไปหาหมอด้วยค่ะ)#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์เลือดไม่ควรออกทุกกรณีค่ะ ไปหาหมอเลยค่ะ ทางที่ดีงดมีเพศสัมพันธ์ระหว่างตั้งครรภ์ปลอดภัยที่สุด บางคนมีได้ไม่อันตราย บางคนรกต่ำอันตรายค่ะ บ้านนี้งดมีเพศสัมพันธ์จนลูก3เดือนถึงมีค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะพี่ พรุ่งนี้จะรีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

ควรงดมีเพศสัมพันธ์ในไตรมาสแรก และไตรมาสที่ 3 และควรปรึกษาหมอก่อนค่ะ ว่าการตั้งครรภ์นี้ไม่มีภาวะเสี่ยงรกเกาะต่ำ ปากมดลูกสั้น จะสามารถมีเพศสัมพันธ์ในไตรมาสสองได้ ปรึกษาหมอก่อนดีที่สุดค่ะ