เลือดไหลจากช่องคลอด

คือตอนนี้หนูท้อง2เดือนกว่าๆเเล้วค่ะเเล้วมื้อวานยุๆเลือดก็ไหลออกจากช่องคลอดเหมือนประจำเดือนคืออยากทราบว่าแม่ๆเคยเป็นมั๊ยค่ะ

15 ตอบกลับ

แล้วแต่คนน้ะค้ะอันนี้บางคนเป็นประจำเดือนจนครอดก้มีอย่าคิดเยอะค้ะอย่าเครียดจะส่งผลต่อลูกทำใจสบายๆ ไปหาหมอค้ะแต่ถ้าหมอไม่บอกว่าแท้งรื เลือดที่ออหมาไม่มีก้อนเหมือนเด็ก ก้ไม่เป็นไรค้ะคนเราเป็นกันได้ เราก้เป็นเหมือนประจำเดือนเลยไปหาหมอหมอก้บอกว่าท้องอยู่ สรุปง่ายๆไม่ต้องคิดเยอะไปหาหมอ น้ะค้ะ

5y ago

เสียใจด้วยน้ะค้ะ😭

จริงๆแม่ควรศึกษาข้อมูลเบื้องต้นตั้งเเต่รู้ว่าท้องนะคะ ว่าแท้งอาการยังไง ท้องนอกมดลูกเป็นยังไง อะไรแบบนี้ค่ะ เพื่อป้องกันปัญหาที่จะเกิดจะได้รีบแก้ไขให้เร็วที่สุด แม่รีบไปหาหมอด้วนค่ะอันตราย..ขอให้น้องปลอดภัยไม่เป็นอะไรนะคะแม่. สู้ๆๆค่ะ

5y ago

น้องเสียเเล้วค่ะ

ควรรีบไปหาหมอนะค่ะ เราเคยเป็นตอนนั้นเราเจอเรื่องเเท้งคุกคามต้องนอนติดเตียงเป็นอาทิตย์เเล้วก็ต้องฉีดยากันเเท้งจนครบ4เดือนด้วยค่ะ ยังไงอย่าชะล่าใจนะค่ะ

5y ago

น้องปกติแข็งแรงดีทุกอย่างค่ะ ตอนนี้น้องจะได้ 6 เดือนเเล้ว

เคยเจอเปนแบบนี้ค่ะไปหาหมอเลือดก็ไม่หยุดไหลจนสุดท้ายลูกก็ไม่อยู่กับเราแล้วรีบไปหาหมอด่วนเลยนะค่ะ

5y ago

น้องไม่อยู่เเล้วเสียใจมากๆค่ะ

ถ้ารู้ว่าท้องแล้วไม่ควรมีเลือดออกมาเลยจ้าแม่เพราะจะเป็นผลเสียทั้งนั้นจ้ารีบไปพบหมอดีที่สุดจ้า

5y ago

ค่ะ

เราเคยเป็นค่ะ ก้อนเลือดก้อนใหญ่ออกมาเลือดเยอะมาก แต่โชคช่วยน้องอยากอยู่ต่อ สู้ๆนะคะแม่

เราเคยเปนสุดท้ายก้แท้งเพราะไปหาหมอช้า

5y ago

ใช่ค่ะน้องไม่อยุ่เเล้วค่ะ

เคยเป็นค่ะ รีบพบคุณหมอด่วนเลยค่ะ

5y ago

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

เลือดออกเยอะไม่ค่ะ...คุณแม่

5y ago

ไม่เยอะค่ะเเต่ตอนนี้น้องไม่อยู่เเล้วค่ะ

ไปพบแพทย์ด่วนเลยค่ะ

5y ago

เสียใจด้วยนะคะ