อาการปกติเหมือนคนอื่นมั้ยค่ะ

สอบถามหน่อยนะคะ คือตอนนี้หนูท้อง32วีค มีอาการปวดหน่วงที่น้องสาว,ท้องแข็งบ่อย,ถ่ายบ่อยแล้วก็มีน้ำใสๆออกมาจากช่องคลอด อันนี้ใช่อาการใกล้คลอดมั้ยค่ะ หรือหนูคิดไปเอง🙏#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่า