อยากถามแม่ๆคะ

คือตอนนี้หนูคลอดลูกวันที่5กุมภาจนน้องได้14วันคะน้องคลอดก่อนกำหนดนะคะ31+1คะ คือถ้าเราจะขอหมอกลับไปอยู่บ้านแล้วฝากน้องไว้กับหมอได้มัยคะคือหนูไม่มีตังจ่ายค่าโรงบาลแล้วคะหนูอยากจะขอกลับไปอยู่ที่บ้านหมอเค้าจะอานุญานเรามัยคะหรือต้องทำไงถึงจะได้กลับบ้านคะ??หนูคิดมากเลยคะ

อยากถามแม่ๆคะ
79 ตอบกลับ

ทำเรื่องสงเคราะห์ได้ค่ะ ถ้าโรงบาลของรัฐ

ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่กับน้องสู้ๆ นะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงนะค่ะ สู้​ๆๆๆๆค่ะ

สู้นพฝะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ ❤

เป็นกำลังใจให้นะคะ..แข็งแรงไวๆนะลูก

ได้ค่ะแม่กลับได้ แล้วค่อยมาดูแลลูก

แม่ไม่มีอะไรผิดปกติ กลับบ้านได้คะ

ขอให้ลูกแข็งแรงเรวๆนะค่าคุนแม่

ใช้สิทธิบัตรทองแม่+ลูกจ่าย30฿ค่ะ

ขอให้แข็งแรงหายไวๆนะคะตัวเล็ก