อยากถามแม่ๆคะ

คือตอนนี้หนูคลอดลูกวันที่5กุมภาจนน้องได้14วันคะน้องคลอดก่อนกำหนดนะคะ31+1คะ คือถ้าเราจะขอหมอกลับไปอยู่บ้านแล้วฝากน้องไว้กับหมอได้มัยคะคือหนูไม่มีตังจ่ายค่าโรงบาลแล้วคะหนูอยากจะขอกลับไปอยู่ที่บ้านหมอเค้าจะอานุญานเรามัยคะหรือต้องทำไงถึงจะได้กลับบ้านคะ??หนูคิดมากเลยคะ

อยากถามแม่ๆคะ
79 ตอบกลับ

ได้คะแม่แล้วเทียวมาหาลูกเอา

ขอให้​น้อง​หา​ยไว​ๆ​นะ​คะ​

ขอให้น้องแข็งแรงหายใวๆนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนะคะ

สู้ๆนะค่ะ ขอให้น้องหายไวๆ

ขอให้น้องแข็งแรงไว้นะค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆคะ

หายไวๆนะค่ะ สู้ๆนะลูก