อยากถามแม่ๆคะ

คือตอนนี้หนูคลอดลูกวันที่5กุมภาจนน้องได้14วันคะน้องคลอดก่อนกำหนดนะคะ31+1คะ คือถ้าเราจะขอหมอกลับไปอยู่บ้านแล้วฝากน้องไว้กับหมอได้มัยคะคือหนูไม่มีตังจ่ายค่าโรงบาลแล้วคะหนูอยากจะขอกลับไปอยู่ที่บ้านหมอเค้าจะอานุญานเรามัยคะหรือต้องทำไงถึงจะได้กลับบ้านคะ??หนูคิดมากเลยคะ

อยากถามแม่ๆคะ
79 ตอบกลับ

คุยกะทางพยาบาลเลยค่ะ​ เด่วเค้าจะแนะนำให้​ น่าจะขอกลับได้​ สุ้ๆนะค่ะแม่

ลองคุยกับหมอดู สุขภาพคุณแม่ไม่มีอะไรน่าห่วงน่าจพอนุญาตให้กลับนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรง หายไวไวนะคะ ส่วนคุณแม่เข็มแข็งให้มากๆ สู้ๆนะคะ

ได้ค่ะ ลองคุยกับคุณหมอ และอาจต้องมาให้นมน้องบ้างค่ะ แม่สู้ๆค่ะ

สู้ๆจร้า คุณแม่ เดี๋ยวก็ได้อยู่กับน้องแล้วไม่ต้องคิดมากค่ะ

ได้น่ะค่ะถ้าบอกหมอ ด้วยเหตุผลอะไร ขอให้น้องหายไวไวน่ะค่ะ

ขอให้น้องหายใวๆใด้กับบ้านเร็วๆน่ะคะแม่ สู้ๆค่ะ

สามารถทำเรื่องค้างค่าชำระได้นะคะ ถ้าเป็นรพรัฐ

สามารถตั้งหนี้เป็นค้างชำระกับทางรพได้นะคะ​

ได้นะเด็กทุกคนที่เกิดมามีสิทบัตรทองทุกคน